Quy Nhơn không đơn thuần là “Maldives của Việt Nam” với những bờ biển trải dài mặt nước trong xanh như ngọc, cùng cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ còn nguyên nét hoang sơ, Quy Nhơn những năm gần nay đã có bước “chuyển mình” mạnh mẽ, với định hướng trở thành trung tâm kinh tế biển của cả nước và thành phố cảng biển vươn tầm khu vực.

Tọa lạc giữa lòng phố biển đầy tiềm năng, khu đô thị thương mại sinh thái Merry Land Quy Nhơn là điểm đến giao hòa của những giá trị tinh túy & trải nghiệm nguyên bản dành đẳng cấp quốc tế với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại TP. Quy Nhơn.

Với việc đầu tư tâm huyết về chiều sâu chất lượng cũng như sự đa dạng về tiện ích hội tụ theo chuẩn của một khu resort, Merry Land Quy Nhơn hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho mỗi du khách khi đến thành phố biển Quy Nhơn và mang đến cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng và sở hữu tài sản riêng cho gia đình.

Vị trí khu resort Merry Land Quy Nhơn
Vị trí khu resort Merry Land Quy Nhơn

“Chìm đắm” vào không gian sống tinh tế & đẳng cấp dành cho giới tinh hoa độc tôn ngày giữa lòng tphố biển Hải Giang Quy Nhơn.

Tận hưởng “chất” phồn hoa bên chuỗi shophouse Merry Land đa công năng

Sống “đậm” miền xanh bên hồ cảnh quan điều tiết rộng gần 7.000m2

Đong đầy trải nghiệm với hệ tiện ích thiết thực như: Bến du thuyển – Merry Marina; Khu vui chơi – Merry World; Khu biệt thự biệt bên đồi cao; Khu khách sạn đẳng cấp quốc tế 6 sao,..

khám phá chất sống có “1-0-2” của dự án Merry Land nhé!

MERRY LAND QUY NHƠN KHU RESORT ĐỘC TÔN TRUNG TÂM PHỐ BIỂN HẢI GIANG QUY NHƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VIEW 360 0889 688 688 ĐĂNG KÝ THAM QUAN