Tập đoàn Hưng Thịnh Land vừa ký hợp tác với thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn Best Western trong việc hợp tác quản lý căn hộ phân khu Marina District thuộc quần thể nghỉ dưỡng MerryLand Quy Nhơn.

Lễ ký kết diễn ra ngày 29/6, tại tòa nhà Hưng Thịnh Land TP HCM.

Tập đoàn Best Western (BW) được biết đến là thương hiệu khách sạn danh tiếng Top 10 thế giới. Tập đoàn này đã có hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên toàn cầu, hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.000 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Best Western Premier là thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn gắn liền với chuỗi dịch vụ 5 sao.

Đại diện Hưng Thịnh Land và đại điện Best Western Premier ký kết hợp tác.

Tại Việt Nam, BW đang điều hành các khách sạn tại các thành phố du lịch nổi tiếng, phần lớn là các dự án 5 sao như: BW Dalat Plaza Hotel; BW Premier Indochine Palace (Huế); BW Hòn Tằm Resort & Residence (Nha Trang); BW Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu; BW Premier Sonasea (Phú Quốc)… Các dự án kể trên luôn có tỷ lệ lấp đầy phòng ở mức cao. Đây là cơ sở để đơn vị khai thác có lợi nhuận tốt, đảm bảo tính bền vững lâu dài.

Như vậy, dưới sự quản lý của Best Western Premier, Merryhome không chỉ mở ra chất lượng sống vượt trội, tiện ích đa dạng mà còn bứt phá các giá trị đầu tư cho chủ nhân tinh anh bằng những lợi điểm sáng giá.

Merryland Quy Nhơn quần thể nghỉ dưỡng tại bán đảo Hải Giang

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, tháng 3/2022, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quản lý bởi các thương hiệu danh tiếng luôn có giá bán bình quân cao hơn 31%, giá thuê phòng cũng cao hơn từ 30-50% so với dự án khác. Vì vậy, sự vận hành của Best Western Premier tại Marina District Quy Nhơn được coi là “tem bảo chứng” cho chất lượng căn hộ hay villa, đồng nhất với tiêu chuẩn quốc tế từ nội thất cho đến kiến trúc độc đáo.

Với bề dày kinh nghiệm quản lý các chuỗi khách sạn lớn toàn cầu, cùng dịch vụ chăm sóc bảo trì căn hộ của Best Western Premier, Merryhome sẽ có lợi thế hơn trong việc nhận được sự tin tưởng và tiếp cận với đại đa số khách hàng nước ngoài, nâng cao tỷ lệ khai thác cho thuê, mang lại tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, thương hiệu Best Western Premier cũng cung cấp các dịch vụ cao cấp tương tự như khách sạn 5 sao và dịch vụ tiền sảnh tận tình chu đáo, giúp nâng tầm đẳng cấp, địa vị cho từng chủ sở hữu căn hộ tại Marina District Quy Nhơn.

Lựa chọn Best Western Premier là đối tác vận hành cho dự án Marina District, Merryland Quy Nhơn một lần nữa khẳng định uy tín, tầm vóc và tâm huyết kiến tạo những sản phẩm giá trị thật với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

MARINA DISTRICT TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG SỞ HỮU BỘ TIỆN ÍCH “ALL – IN – ONE” – MỘT ĐIỂM ĐẾN TRIỆU TRẢI NGHIỆM

Căn hộ Marina District tự hào mang đến đẳng cấp Luxury Beach Second Home chuẩn quốc tế đầu tiên tại Tp. Quy Nhơn.

Tiên phong nâng tầm chuẩn mực hưởng thụ, Luxury Beach Second Home là kiệt tác nghỉ dưỡng xa hoa hàng đầu mà giới thượng lưu không thể chối từ:

Nơi vũ khúc đại dương xanh đẹp tuyệt mỹ ôm trọn bờ cát mịn trải dài trước mắt.

Nơi quy tụ các bộ môn thể thao biển “quý tộc” như du thuyền, casino, sân golf, dù lượn,… chỉ dành cho giới siêu giàu.

Phòng kinh doanh Marina District Quy Nhơn: